บริการข้ามพรมแดน

บริการขนส่งสินค้าข้ามแดนระหว่างประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว กัมพูชา พม่า มาเลเซีย และสิงคโปร์ และขยายไปยังเวียดนามและประเทศจีน นอกจากนี้ยังมีการบริการด้านการขนส่งสินค้าทางบกเพื่อสนับสนุนการนำเข้าส่งออกจากทางเรือ และท่าอากาศยาน รวมถึงการให้บริการด้านการดำเนินการพิธีการศุลกากร และการดำเนินการพิธีการข้ามแดนแบบครบวงจร ด้วยความรวดเร็ว เที่ยงตรง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ
ข้อเสนอบริการทางถนนของเราประกอบด้วยการบรรทุกเต็มพิกัด (FTL) การบรรทุกบางส่วน (LTL) การรวมกลุ่ม รถบรรทุกราง และบริการด่วน เรานำเสนอบริการขนส่งสินค้าเฉพาะทางสำหรับสินค้าหลากหลายประเภท รวมถึงสินค้าขนาดใหญ่และเกินขนาด อาหารและเวชภัณฑ์ที่ไวต่ออุณหภูมิ รวมถึงสินค้าที่มีความเสี่ยงและมีค่า
กระบวนการรับประกันคุณภาพที่เข้มงวดของเราทำให้มั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย สุขอนามัย และความน่าเชื่อถือสูงสุด เราสามารถมอบความครอบคลุมและความยืดหยุ่นสูงสุดได้ด้วยกลุ่มผู้ให้บริการที่คัดสรรมาอย่างดีและศูนย์กลางที่ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ นอกจากบริการประหยัดต้นทุนต่ำแล้ว เรายังมีบริการฉุกเฉินสำหรับความช่วยเหลือในทันทีและเวลาขนส่งที่รวดเร็วที่สุด

Powered by MakeWebEasy.com
เพื่อเข้าใช้งานเว็บ tara-asia.com คุณ ยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่ระบุไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้