เกี่ยวกับเรา


Tara Logistics Co., Ltd เป็นบริษัทขนส่งสินค้าระหว่างประเทศที่จัดตั้งขึ้นในประเทศไทยในปี 2555 บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการให้บริการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ทั่วโลกที่เชื่อถือได้และเป็นมืออาชีพ

เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของแผนลอจิสติกส์ของลูกค้า และเราต้องการเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าของเรา เราแสวงหาตัวแทนระดับโลกที่เชื่อถือได้เพื่อร่วมงานด้วยเพื่อให้บริการระดับโลกที่ยอดเยี่ยม เรามีความเชี่ยวชาญในการขนส่งทางอากาศ การขนส่งทางทะเล และโลจิสติกส์ การดำเนินงานประจำวันของเราประกอบด้วยการรวมบัญชี การแยกขยะ นายหน้าศุลกากร และการจัดส่งแบบ door-to-door สำหรับการขนส่งทั้งทางอากาศและทางทะเล เราใช้ผลิตภัณฑ์การขนส่งทางถนนที่ได้มาตรฐานอย่างง่ายพร้อมตัวเลือกส่วนบุคคลมากมายเพื่อให้บรรลุผลประนีประนอมระหว่างเวลาการขนส่ง ความจุ ความถี่ และค่าใช้จ่าย เราเข้าใจดีว่ากุญแจสู่ความสำเร็จของห่วงโซ่อุปทานของคุณคือความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับลูกค้าของเรา ความเชื่อมั่นนี้พัฒนาขึ้นจากการเคารพของลูกค้าต่อความมุ่งมั่นที่ทำขึ้น เครือข่ายและโซลูชันด้านลอจิสติกส์ให้กับลูกค้าของเรา

 

Our Network

TARA LOGISTICS CO., LTD จะให้บริการตัวแทนมากกว่า 500 รายซึ่งครอบคลุมกว่า 111 ประเทศทั่วโลก ด้วยเครือข่ายเอเจนซี่ที่เชื่อถือได้และสม่ำเสมอที่สุดซึ่งได้รับชื่อเสียงที่ดีที่สุดมานานกว่าสิบปี

 

 

คณะกรรมการบริหารและฝ่ายจัดการ


Tom C.

CEO
Prapat J.

Executive Director
Jeerawatthana L.

Asst. Executive Director
Kamontip O.

Finance & Accounting Manager

Phuwani C.

Chief Commercial Officer
Terdwid S.

General Manager - Sales
Manassanan M.

General Manager

Pricing & Global Marketing
Jareewan J

Deputy Chief Operation Officer

 

 


Powered by MakeWebEasy.com
เพื่อเข้าใช้งานเว็บ tara-asia.com คุณ ยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่ระบุไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้