ข่าวใหม่

ท่านสามารถติดตามข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมและผลการดำเนินการของ ตารา โลจิสติกส์ ได้ที่หน้านี้ เรารวบรวมเนื้อหา ความรู้และประกาศต่างๆ เพื่อเผยแพร่เป็นสาธารณะ

อ้างอิงประกาศคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ฉบับที่ 13 พ.ศ. 2565 เรื่องการกำหนดสินค้าและบริการควบคุม ลงวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565 ส่งผลให้ประกาศคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ฉบับที่ 14 พ.ศ.2565 เรื่อง การควบคุมการขนย้ายกระเทียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ ลงวันที่ 1 กรกฏาคม พ.ศ.2565 สิ้นผลบังคับใช้ คณะกรรมการฯ เห็นควรให้คงมาตรการควบคุมการขนย้ายกระเทียมที่นำเข้าจากต่างประเทศต่อไป โดยยกเว้นกรณีถ่ายลำสินค้าดังกล่าว เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมในด้านราคา ปริมาณ รักษาเสถียรภาพของระบบตลาดกระเทียมในประเทศ และอำนวยความสะดวกทางการค้าให้กับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายในการถ่ายลำ

อ่านรายละเอียดประกาศเพิ่มเติม คลิ๊กที่รูปภาพ


เจาะลึก "แลนด์บริดจ์" อภิมหาเมกะโปรเจกต์ 1 ล้านล้าน ประตูการค้าใหม่ พลิกโฉมเส้นทางขนส่งโลก
เผยแพร่: 7 ส.ค. 2566 07:12   ปรับปรุง: 7 ส.ค. 2566 08:22   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิ๊กที่รูปภาพ

พาณิชย์ หารือเกาหลีใต้ เปิดเจรจาจัดทำ FTA ไทย-เกาหลีใต้ เพิ่มเติม ต่อยอดจาก FTA 2 ฉบับที่มีร่วมกัน ด้านไทยอยู่ระหว่างศึกษาประโยชน์และผลกระทบ พร้อมเตรียมจัดรับฟังความเห็นสาธารณะ ก่อนชงรัฐมนตรีและ ครม. เห็นชอบเปิดเจรจาโดยเร็ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิ๊กที่รูปภาพ

พาณิชย์ร่วมลงนาม“อาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์” ลงนามอัปเกรดความตกลง AANZFTA คาดมีผลใช้บังคับ ปี 67  ด้านไทย เตรียมชงครม.ชุดใหม่ และรัฐสภา พิจารณาลงนามและให้สัตยาบันความตกลง

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิ๊กที่รูปภาพPowered by MakeWebEasy.com
เพื่อเข้าใช้งานเว็บ tara-asia.com คุณ ยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่ระบุไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้